preggy

Positive b yan?pde kaya magkamali ang trans v at ang ob..kc ganito po yan nung sunday sumakit puson q at dinugo tas may nukuha aq sa pwerta q malaking dugo ndi q alam kung nkunan aq or ndi..monday nagpunta aq sa ob at nag pa transv aq wla na nkita n baby nung magkausap n kmi ni ob pinagpt nya aq 2line so ibig sabihin positive p aq preggy tapos binasa nya skin ang result ng transv q sbi nya wla nkita n baby makapal pa ang dugo q klangan maraspa aq sbi q sa ob q dra kunti n ang dugo q at positive sa pt nyo pero wla nkita n baby..sbi nman nya wla eh mkapal ung dugo n naiwan so klangan mo magparaspa..nagdiside aq ndi magparaspa naisip q kc bka may baby p tas yan knina nagpt aq...ano kya ya positive or ndi..sna may sumagot

preggy
56 Replies

Positive pa siya Momsh dahil sa HCG mo sa katawan. Hindi pa din siya nawawala. Try mo magpa second opinion sa ibang OB kung hindi ka trusted dun sa nauna. Need mo masigurado para sa safety mo and mas sure ang pagbubuntis mo ulit sa susunod.