preggy

Positive b yan?pde kaya magkamali ang trans v at ang ob..kc ganito po yan nung sunday sumakit puson q at dinugo tas may nukuha aq sa pwerta q malaking dugo ndi q alam kung nkunan aq or ndi..monday nagpunta aq sa ob at nag pa transv aq wla na nkita n baby nung magkausap n kmi ni ob pinagpt nya aq 2line so ibig sabihin positive p aq preggy tapos binasa nya skin ang result ng transv q sbi nya wla nkita n baby makapal pa ang dugo q klangan maraspa aq sbi q sa ob q dra kunti n ang dugo q at positive sa pt nyo pero wla nkita n baby..sbi nman nya wla eh mkapal ung dugo n naiwan so klangan mo magparaspa..nagdiside aq ndi magparaspa naisip q kc bka may baby p tas yan knina nagpt aq...ano kya ya positive or ndi..sna may sumagot

preggy
56 Replies

May posibility po na kamuka ng condition ko, hindi ko alam na pregnant po ako akala ko un blood spot na lumalabas sakin ay magkaka mens palang ako, aftr that may lumabas na madaming dugo sa akin so akala ko my mens nako. Nag napkin ako pero sa napkin wala ng lumabas. Then nag pt ako positive ang result, so I decided na magpacheck up na kasi excited, Ultrasound and Trans V ginawa sakin ng OB ko kasi walang makitang baby pero im 6weeks pregnant, so ayun pinag bedrest nya ako for 2weeks and pampakapit at mga vitamins hopefully mabuo si baby pagbalik ko ng 8weeks, kasi kung hindi iraraspa na ako. And thank god pagbalik ko ng pang 8weeks ko may baby and heartbeat na. Be positive po try nyo din magpa 2nd opinion look for the best OB. Pwede kasing mabagal lang ang develop ng baby dahil sa lifestyle or mga bagay na gngawa ng mommy, lalo na pag dipa alam na pregnant na.

4y ago

Yes po masakit din puson ko at balakang kaya akala ko magmaka mens ako or may UTI, and isa pa kaya po hindi ako umaasa na preggy ako almost 3years na kmi nagttry ng asawa ko wala pa din kasi I have history of PCOS po