Anxious for Ectopic Pregnancy

Irregular aq. Last Dec 28 pa ung last menstruation q. January ndi aq ngkaron, February wla pdn na i think normal lng kc nga irregular aq. Ngtry dn aq mg PT ng 1st week ng February but it went out negative. But last march 11, ngpositive n PT q, then nka 5 n PT p aq n mgkakaibang araw pero lhat positive na. March 16, ngdecide n q mgpa OB. Kaso pgpunta q sarado pa ung clinic so pra mgng productive nagpa Trans V ultrasound muna aq s ktpat na diagnostic clinic. It went out na ung result eh ndi pa sya visible and thick endometrium lining lng ang nkita advise ng OB is to comeback after 2 weeks at repeat ultrasound. Nppraning lng aq kc pano pg wla pdn nkita at ectopic pla. Mejo nppraning aq s mga minimal abdominal cramps n nrrmdaman q, ndi nmn intense , ndi dn nmn tuloy tuloy.

1 Reply

Think positive momshie..mas ok na pg may ganito tayong sitwasyon always keep natin sa mind na blessings ang natanggap natin and be thankful. Minsan totoo na kung anu ung iniisip natin yun ang nangyayari. Anu ang gusto natin mangyari? Syempre yung maganda..kaya bakit mu iniisip yung pangit. God bless momshie😇