SSS Maternity

Hello po. Tanong ko lang po sana kung pwede ako magpachange to voluntary sa SSS kahit employed pa din ako sa company ko. Kasi po, ang tagal po nilang iprocess ang matben ko. Di po nila inaasikaso kahit nagbigay na po ako ng requirements. Lakarin ko na lang po sana mag isa. Salamat po sa sasagot.

11 Replies

Same situation mamsh kaya ako nag resign at nag voluntary na lang ako mag aasikaso kasi hindi din nila inaasikaso matben ko ang tagal from july sept at december panay ang tanong ko sa kanila about sa matben ang sagot iisa lang โ€œupdate kitaโ€ like how long pa? Naka stay in din kasi ako kaya need mag resign hirap din makalabas para mag asikaso eh