SSS maternity

Ask ko lng po employed po ako, Kaso po Parang walang balak Yung company ko na lakarin Yung SSS maternity ko pwd po bang ako nalang mag process? 26weeks preggy na po ako.. #advicepls #1stimemom

1 Reply

as in kahit mat 1 di nag notify si employer?

3y ago

ahmf. ok naman po Yung SSS ko po mam bayad naman, Kasi every sweldo kinakaltasan ako sa SSS Yung probs lng talaga Parang balak pa ata is pag mag leave na ako dun palang lalakarin Yung mat1 ko .. kahapun lng po kmi nag start mag close ..

Related Articles