sss employed to voluntary

hai mga ka' mommies ask kolang po sinu po dto naka experience ng employed to voluntary sa sss??? anu'ano po ang mga requirements na kaylangan ipasa sa sss .. maraming salamat po sa pag sagot..😊😊😊

2 Replies

wala po requirements .. punta ka lang mismo sa opisina mag bayad.. yung payment form po e check mu lang doon yung may (VM) sa form then automatic ma voluntary kana .. kasi kung sa online ka magbabayad matatagalan pa yata bago ma update na voluntary ..😊

nung nagbayad po aq at tInag q as volunteer, si sss npo nagupdate ng info