Sss employed change to voluntary

Hello mga mommies ask ko lang sana pano po mag papalit ng status yung status ko kasi employed papa change ko sana ng voluntary para makakuha ako ng maternity benefit. Thank you

1 Reply

Pag nagbayad ka po ng contribution automatic machachange status mo to voluntary.

1y ago

Depende po sa inyo pero nasa 390 po ata minimum dun. Gawa po kayo ng acct sa mysss online. Pwede po dun magbayad and makikita nyo po dun magkano pwede nyo ibayad