naguluhan

Hello po pwede magtnong kung may nkaranas n ng ganito... Regular po ung means q.. Nagkaroon aq nung march 20-25.. Tpos nung april 9 ngakaroon ulit aq pero d madmi parang spotting sya.. Sumabay s pag ihi q 2days lng ganon pero patak lng. Tpos ngaun buntis aq 31weeks.. Ung sinundan n LMP q ung Apr 9. EDD q jan 14. Pro nasakit n po singit q tas nung umihi po aq may dugo s panty q pero konti lng.. ?

4 Replies

pa check up po mommy para maka advise yung OB mo for ultrasound para maaddress agad ang concern nyo po.