ask

Good day mga mommy my nkaranas n po b s inyo n halos 1 lnG ang mens , aug.31 ng gavi nag spotting muna aq den nag lagay aq ng pads den nung madaling araw pag ihi q my mens n aq so natulog n ulit aq pag gising q ng mga 11am nligo n aq hindi puno ang pads , sept 1 pagkaligo q my pads n aq maghapon un halos 1/4 lng my mens sept 2 patak lng cia tpos wala n gang sept 3 meron b tlaga n gnun nGloko na kya menstration q tnx po

1 Reply

Ganyan din sakin. Di ko tuloy alam if ngka period ako or spotting yun 🤦🏻‍♀️

5y ago

Un nga eh nkkalito tnx