spot

Kninang umga po pg gcng q umihi aq and nkta q po n my dugo s ihi q pro d nmn po gnun karami,2x po aq umihi n mron po xa dugo n patak nlng and ngaun po wla na.nees q pa dn po b mgpnta s ob q ngaun for check up?thank u po s ssgot

8 Replies

yes mag pa check up po kayo obygne para malaman Kung Ok po ba si bby

need mo na po magpunta ng OB..hindi normal ang dinudugo pag buntis

yes po need mo pa check up sa Ob mo..bka may infection ka ..

Pacheck po kayo baka may infection or ibang prob..

Opo baka po may infection

ilang weeks na po kau preggy

ilang weeks na po si baby?

kindy go to your ob