naguluhan

Hello po pwede magtnong kung may nkaranas n ng ganito... Regular po ung means q.. Nagkaroon aq nung march 20-25.. Tpos nung april 9 ngakaroon ulit aq pero d madmi parang spotting sya.. Sumabay s pag ihi q 2days lng ganon pero patak lng. Tpos ngaun buntis aq 31weeks.. Ung sinundan n LMP q ung Apr 9. EDD q jan 14. Pro nasakit n po singit q tas nung umihi po aq may dugo s panty q pero konti lng.. ?

4 Replies

Pacheck up ka na po momsh. Hindi po ka po ba nagpaultrasound? Minsan po kasi nag bebase din sila sa ultrasound kung ilang weeks na talaga si baby sa tummy natin.

pa check up po mommy para maka advise yung OB mo for ultrasound para maaddress agad ang concern nyo po.

Hello mommy, pumunta ka na po sa iyong OB and for sure advise po niyang magkaroon ka ng ultrasound.

ganyan dn ako