Madlas n pagihi at mababang tiyan

Mgndang gabi po mga momsh... Natural lng po ba ung minsan nbbsa panty mo ng ihi kc after kng umihi tas ngpunas na aq, my pahabol pang ihi n nlbas.. Kya minsan po nbbsa panty q.. Tas ngpplit n po ulit aq ng panty... 28 weeks and 5 days po ang tiyan q.... Prang feeling q pti ang baba ng placenta q... Pro ok nmn ang ultrasound q... Nttkot po kc aq bka biglangangnk aq ng wla s tamng buwan..... Slmt po s ssgot....

1 Reply

Yung madalas po na pagihi normal lang nman po pero kung feeling mo po mababa na yung tyan mo, para sure po, tanong mo ndn sa OB mo