Tanong lng po.

Hello po pede ka po ba ma buntis khit di po sa loob pinuntok bago po sia labasan tinanggal nia npo agad tpos Nag Fap po sia tpos po Non 2 days lng po nag karoon n ako ng mens Pede po ba ako ma buntis non nag search po kc ako khit dw po may mens ka pede ka ma buntis wla po ako alam about sa ganito pasensya npo tpos ngayon may symptoms po ako Like Bloated po tpos nahihilo feeling ko susuka ako pero wla po nalabasan un lng po 9 days pp pla yung regla ko kakatapos lanh po nung march 1

15 Replies

Iha, kung 2 days after nyong mag DO ay nagkaroon ka na, 80% di ka buntis nasama na yun sa menstruation mo. Pacheck ka sa OBY masyadong mahaba ang 9 days para sa monthly period, hindi porque ganyan symptoms eh buntis na agad maybe there is something wrong with your ovaries. I repeat, I think 9 days na monthly period ay di normal. PS. bago ka makipagSEX eh alamin ang mga bagay bagay para di ka mukhang natatakot na mabuntis.

ung ibang Nanay Dito Grabe wala naman Sinabi Ung Nagpost na bata sya. ndi lang siguro nya alam ang Signs. Or Mga Possible Signs N buntis. or Mabubuntis ba sya dun sa Method na ginagawa Nila. Ako bago ako Nabuntis dahil Hoping din ako Nagsearch lang din ako Ng Nagsearch . Kung sa Profile niya Eh hoping sya mag KA BABY ibig Sabihin She Is At the right Age. naghahanap lang Sya Ng Same Case ng nabasa Nya sa Internet😌

If you had sex days before reglahin, wala yan. Kasi mafflush out kung anong ipinutok sa loob. Yung cases na sinasabi nila na nabubuntis kahit may menstruation is very rare. Kasi sperm can only lasts 5 days inside, at ang fertilized egg or ovulation occurs 14 days after last day of your period.

nakalagay sa bio mo "hoping for a child" pero ngaun nagtatanong ka kung pwede kang mabuntis. haist pero kung sasagutin ang tanong mo hindi ka buntis. at next time wag ka makipagsex kung hindi ka pa ready.

It is good to read everything related to reproductive system. You can search it online and explore. Mas maganda nang maraming alam sa ganito para di tayo nagwoworry or nagpapalamon sa mga what ifs.

Nako iha practice safe sex if di mapigil. Mauulol ka kakaisip pag pinagpatuloy mo yang ganyang gawain. If hndi pa ready, mag timpi na muna. Sex is good for responsible adults.

May chance pa rin po na mabuntis ka, kami nga withdrawal method nabuntis pa rin. Mas maganda po if magPT ka

Praning kalang nag ka mens ka nga eh. Mag PT ka para sure kung bata kpa at d prepared wag na umulit.

Yes po, pwede mabuntis sa withdrawal. Kaya doble ingat po. Mag suot ng condom kung ayaw mabuntis

Kung ayaw mabuntis Wag magpa kantot o kung tlagang gusto gumamit ng contraceptive.