hi sabi nila buntis ako kaso niregla ako d nga lng mlakas last month kc ndelay ako ng 4 days tpos ung 5th days ko ngkaroon ako.. tpos fdis month n delay ako ng 6 days tpos ng karoon lng ako ng png 3 araw lng.. buntis kaya ako

hi sabi nila buntis ako kaso niregla ako d nga lng mlakas last month kc ndelay ako ng 4 days tpos ung 5th days ko ngkaroon ako.. tpos fdis month n delay ako ng 6 days tpos ng karoon lng ako ng png 7th day..

1 Reply

Hindi ka po buntis irregular lang po tlga menstration mo.