Positive negative

Mga mi delayed ako ng 12 days nung dpko delayed nagkron ako ng dugo pero konti lng june17-19 tpos tumigil din agad tas ng pt ako faint line positive nung 3 days delayed tpos nag pt ulit ako nung 8 days delayed faint line ulit tpos kgbi nag kron nnmn ako ng dugo hnd sia normal na mens ksi hnd sia gnun kalakas Hanggang ngaun may patak patak nnmn , nag ot ko knnang tanghli lumabo n ung faint line ano po kya to sa Friday pa ksi ako mag ppa ob. Wla pang budget

1 Reply

Update mi? Buntis kana po?

2mo ago

dkopa sure mi ksi lumakas ng isang araw ung dugo tpos humina ulit bali 7 days nag spotting ako