Tanong lng po.

Hello po pede ka po ba ma buntis khit di po sa loob pinuntok bago po sia labasan tinanggal nia npo agad tpos Nag Fap po sia tpos po Non 2 days lng po nag karoon n ako ng mens Pede po ba ako ma buntis non nag search po kc ako khit dw po may mens ka pede ka ma buntis wla po ako alam about sa ganito pasensya npo tpos ngayon may symptoms po ako Like Bloated po tpos nahihilo feeling ko susuka ako pero wla po nalabasan un lng po 9 days pp pla yung regla ko kakatapos lanh po nung march 1

15 Replies

Ayan na naman tong mga tanong na ganito. Tapos pag sinagot ng realtalk galit pa sila.

2y ago

Di naman po Ako nagagalit ah

dipende yan baka may makalusot, mag pt ka at para sure i tigil niyo muna

depende Yan mi baka may maiwan pt ka para sure and next time alamin mo na

2y ago

Yes mi usually pwede Nayan kahit 7days palang e

Hi. Reply mo gmail mo at dun tayo mgchat para iwas sa bashers.

Wala ka pala alam sa ganyan bakit nakikipagsex ka?

2y ago

kalma lang mi better to educate nalang hehe not to drag her down