tanong lng po positive poba ito ksi po dec 18 nag karoon po ako tpos by jan wla npo tpos ng pt po q

buntis poba ako

tanong lng po positive poba ito ksi po dec 18 nag karoon po ako tpos by jan wla npo  tpos ng pt po q
33 Replies

Ganto Kase Yun nag jak*l ako tapos nilabasan ako pero kaunti lang.then un nga pumunta ako Cr then hinugasan ko ng dalawang beses ung kamay ko sinabunan ko naman ng maayos then nagpunas ako sa basahan. Tapos nag alcohol ako. Then mga 5mins lumipas finger ko gf ko may posibilidad ba sya na mabuntis?? Ask ko lang po salamat

2y ago

wala... at kung walang planong magkaanak better use protection o contraceptives... im assuming nasa age at capacity ka na na kaya mo na magpamilya ha...

Yes, positive na sya kahit di masyadong malinaw yung guhit ng pangalawang line. Ganyan sakin sis first try ko malabo parehas pero 2lines na, then kinabukasan nag try ulit ako yon okay na. Positive naaaa🥰, congratulations

positive Po Yan momshie then kung d ka satisfied kumbaga pwede Kang mag pt ulit saken kase dalawang pt nagamit ko

Positive.Try ka po ulit wag po masyado maraming urine ang ilagay 3drops okey na 😊

opo positive po yan. kasi kapag negative kahit fainted line walang makikita

2 lines naman pero better consult na sa ob at magpa laboratory

Positive po yan. Pero para sure, take pa kayo ng isa pang PT.

yes po possitive yan congrats . mag pa check up kapo !

yes po,pero maigui na magpa check ka pa din sa OB

congrats ❤️ ganyan din PT ko positive po iyan

Related Articles