Pa help Po nkunan Po ako nng march Po tpos Po ngayn nag ka men's npo ako agad pls.po pahelp pls pls

Hashtag nakunan, Nung march tpos ngayn April nag regla Po ulit ty

Pa help Po nkunan Po ako nng march Po tpos Po ngayn nag ka men's npo ako agad pls.po pahelp  pls plsGIF
1 Reply

Ano po problem?

2y ago

ano Po kse nkunan Po ako ng march mam dnugo nmn Po ako sobra lkas Po ngayn Po April nag pt Po ako 2lines Po kso Po ung isa is shadow lng Po passitive Po b un tpos Po ngayn Po nag ka men's npo ako

Related Articles