Faint line

Ask ko lng Po nag pt Po Ako Nung July 24 sobrang red Nung dlwang line tpos Po ngaun nag pt Po Ako ulit nag faint na po sia ano Po kaya ibig sbhin non ??#1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

Faint line
2 Replies

parehas positive yan. sa brand ng pt n gnamit mo possibly yung reason bket mas dark ung line ng unang test mo. isa p, yung faint line sa pt usually gets darker by days kya mas matingkad na old compare sa bagong pt mo. consult with an OB na

Much better magpacheck up po kayo at magpatvs po para check si baby.