Panganganak

Hi po mga mommie..tanong ko lng po.. Mahirap po ba manganak sa lying in pag first baby? This december na po kase due date ko sa lying in po ako manganganak kaso wala po akong family na mag aasikaso saken asawa ko lng po :( Mahirap po ba pag walang kasama?

1 Reply

Kahit san kapa manganak mapa lying in or hospital sis kailngn mo ng makakasama kng wala ka pamilya dto kahit kakilala molng or kaibigan na pde mo maisama kpg manganganak..mapa frst time or panglwa n panganganak parehas lang ang sakit n mararamdamn sa paglalabor,bsta dasal klng n makaraos kau ng anak mo ng maayos..