Lying in Manganganak

Hello mga mi, pwede kaya manganak sa lying in kahit sa private hospital ka nagpapacheck up? Medyo kasi kinapos sa budget. Mahirap na baka di kami makauwi ng baby ko pag pinilit namin sa private hospital manganak. Due date ko sa Dec. 3 Salamat #firsttimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

yes mi nagpacheck up din ako regular sa private hospital pero bandang huli nag lying in na ako pero bago yan nagpa2check up na din ako sa lying in at kahapon nanganak ako dun.

yes Pero mg pacheck up kayo sa lying in bago manganak