Philhealth

Sa lying in po kase ako manganganak by December ,kaso wala po akong philhealth pano po ba makakuha nang philhealth para ma less sa bills sa panganganak 🀦 20k kase sa lying in🀦 #firsttime_mommy

3 Replies

Bayaran mo po isang taon. 2 valid ids or orig and xerox copy ng birth cert issued by PSA tas download mo yung PMRF na form tas fill out mo yun. Pwede din naman don ka mismo mag fill up sa philhealth

2y ago

online po ba or pupunta mismo sa place? thank you po sa help.

kuha ka po sa brgy ng indigency..para ma 0 bill mo..

byran mo po ung isang buong taon