SSS maternity benefits

Hello po. Tanong ko lng po pwede padn naman po maclaim ang mat benefits after manganak? Lying in po ako manganganak. Hndi po ba mahirap ireimburse un kapag lying in ka nanganak? Kung ano po exact lng na bill un lng po ba irereimburse? Or kung ano computation kht magexceed sa bill mo? TIA mommies.

2 Replies

Ung mkukuha mong benefits s sss is depende sa hulog mo. Pwde ka magclaim after manganak kung qualified ka.

Emoloyed ka po ba?

4y ago

Yes po

Related Articles