SSS mat benefits

Hello po. Tanong ko lng po pwede padn naman po maclaim ang mat benefits after manganak diba? Lying in po ako manganganak. Hndi po ba mahirap ireimburse un kapag lying in ka nanganak? Kung ano po exact lng na bill un lng po ba irereimburse? TIA mommies.

2 Replies

Dapat nakapasa ka po ng MAT 1, at yung macclaim mo depende sa hulog mo di po yung bill sa lying-in and yes pwede mag claim kahit sa lying-in nanganak as long na may hulog ka SSS prior to your confinement.

Okay lang daw mamsh as long as complete yjng papers/documents mo.

Related Articles