Lying in or Private hospital

Sino dito balak manganganak sa Lying-in or Private hospital? 2nd baby kona po ito yung first normal po ako. Balak ko sana manganak sa Private hospital this time kaso sobrang magastos lalu na mahirap buhay ngayon. Ok naman ba experience nyo sa Lying-in? Sabi kase nila mas safe ngayon sa Lying-in. I need suggestion po. Thankyou po😊

2 Replies

safe nmn po kso base sa experience ko sa ate ko kc 2nd baby nya lying in xa una kso d nila mapaank c ate ko d cla ngtuturok ng pang pahilab sv nila mccs ate ko transfer pa xa sa private hospital pag dating dun d nmn cs c ate ko normal lang xa.ok nmn c baby kso mag ngastusan po sa private umabot ng 33k ang binyaran.ngaun ako nmn po buntis firstime mom po going 5 months sa march po iniisip ko bka mg emergency nalng ako qng ganun dn nmn.kc sa lying in dw pag first mom hindi de tinatanggap po qng mg private nmn po ako bka mshort kmi financial kc ask dn ako qng safe ba sa emergency..

ako po sa private hospitla nanganak kung saan affiliated yung Ob ko. yung hospital pati na pinag anakan ko hindi tumatanggap ng C19 positive kaya safe naman po. tska marami naman protocols ang hospitals ngayon.