Lying in in 35 weeks.

Hello mga mommies. Pwde pa PO ba ako mag pa lying in nlng pag manganganak nako khit pa Wala akong record dito KC kme Parañaque at bago lng kaya d nako tinanggap ng ospital ng Parañaque. At Wala dn akong record sa health center kailangan daw un. Please answer my question po. First time mom PO wala pa po kmeng Makita na hospital para sa panganganak ko. EDD ko na po this coming March.

9 Replies

If hospital, i recommend rizal medical center pero dapat may ipakita k na laboratories mo. Crowded lng dun kc madami nanganganak galing ibat ibang lugar, kht walang check up pero mas maganda meron kaung check up para priority kau. Mapapagalitan k, humingi k n lng pasensya, mababaet naman sila saka asikaso ka talaga, importante wag maarte at sumunod k lng s instructions, 2 anak q dun q pinanganak.

4y ago

Alam q kc pg lying in bawal n ang panganay.

F wala po talaga kayong karecord2 better po na sa fabella n kayo manganak. Marami po kayong hhbulin na test at lavoratories and tbh matatalakan po kayo ng mga ob at nurses dun. Tanggapin nyo nlng po sasabihin kase usually ganun mga cases ng manganganak dun. Public hosp po sya free of charge sa mga preggy moms. Punta n po kayo maaga para maassist na kayo.

Momshie importante kahit saan ka manganak ang mga lab test and utz mo.. Para sayo and kay baby din un.. Habulin munang kunin. Pacheck up kana agad.. Pag public asahan munang mapapagalitan ka ng doctors, lalo na malaki na tyan mu pero wag mu nalang intindihin. For me, pag 1st time mom mas ok hospital.. Goodluck and godbless sau and kay baby.

Taga Paranaque din ako. May lying in akong alam na pwede mag paanak ng panganay kasi doctor naman magpapaanak. Dun banda sa hypermarket lopez yung harap nun palengke tapos sa gilid nun may papasok. Paul Jesus Lying In name. Dun kna pacheck up.

4y ago

Sa malapit silverio sis. Dapat makapagcheck up ka sa OB kahit tatlo lang para pwede. Punta ka dun saturday 2pm kasi yung OB nandun

Hindi po tinatanggap ang ftm sa lying in at mga high risk na pregnancy. Usually po dapat ang full pregnancy journey record nyo is nasa kanila para maassist kayo at mairefer sa hosp.

Bawal na po ang first baby sa lying in at kung sakaling pwede naman baka di ka din tanggapin kasi ni isang check up wala ka.

4y ago

May Alam kba sis hospital na tumatanggap ng manganganak?

Jose Reyes ok dn nmn service nla. Public hospital pero malinis naman.

Punta po kayo mismo sa lying in...ask mo po sila

Pacheckup kna po para may record ka na

4y ago

Tatanggapin ka prn po ng lying in bsta mkapag checkup ka kht once sknila. Pkta mo lahat ng lab results mo.