dry face ni baby,,,

hello po mga kamamshie..asks q lng kc nagkarashes face ni lo q,,dinala nmen xa pedia and binigyan xa ng cream pra mawala ang rashes nya ska cetaphil cleanser,,ngaun ang problema q prang ngiging dry ung face ni lo..prang naluluto nya nga ung mga butlig dun s cream n bigay ni pedia kaya ang gaspang n ng face ni baby q.. anu kaya magandang ggwin q jan s face ni lo q pra hndi nman ganung dry..help nman mga kamamshie na my same case n gnyan s lo q..

dry face ni baby,,,
23 Replies

Natural Lang po Kasi Yung rashes sa new born , after a weeks or month kusa Lang din po sya mawawala Basta lagi nyo Lang panatilihing malinis at dry si baby. No need na po mag lagay NG Kung ano2 , even resita pa NG pedia..maliban na Lang Kung worse na tlaga

4y ago

Hindi naman rashes problema niya eh.. oily mukha ng anak Niya