dry face ni baby,,,

hello po mga kamamshie..asks q lng kc nagkarashes face ni lo q,,dinala nmen xa pedia and binigyan xa ng cream pra mawala ang rashes nya ska cetaphil cleanser,,ngaun ang problema q prang ngiging dry ung face ni lo..prang naluluto nya nga ung mga butlig dun s cream n bigay ni pedia kaya ang gaspang n ng face ni baby q.. anu kaya magandang ggwin q jan s face ni lo q pra hndi nman ganung dry..help nman mga kamamshie na my same case n gnyan s lo q..

dry face ni baby,,,
23 Replies

Not sure kung pwede kay baby mo since nagka rashes sya..pero gamit ko lasi kay baby since 2 weeks sya is 99% aloevera from face shop... kaya maraming nakakapansin makinis na makintab face ni baby ko.. pero better ask mo sa pedia anung pd ipahid for dryness

4y ago

ptingin nman mamshie ng baby mo ska ung gamit mo