dry face ni baby,,,

hello po mga kamamshie..asks q lng kc nagkarashes face ni lo q,,dinala nmen xa pedia and binigyan xa ng cream pra mawala ang rashes nya ska cetaphil cleanser,,ngaun ang problema q prang ngiging dry ung face ni lo..prang naluluto nya nga ung mga butlig dun s cream n bigay ni pedia kaya ang gaspang n ng face ni baby q.. anu kaya magandang ggwin q jan s face ni lo q pra hndi nman ganung dry..help nman mga kamamshie na my same case n gnyan s lo q..

dry face ni baby,,,
23 Replies

After using for almost a month. Yan na po sya. Sa mercury po my bundle sila ng cetaphil gentle cleanser plus un lotion. I think 900 po yun dalawa. Pricey but worth it naman po.