dry face ni baby,,,

hello po mga kamamshie..asks q lng kc nagkarashes face ni lo q,,dinala nmen xa pedia and binigyan xa ng cream pra mawala ang rashes nya ska cetaphil cleanser,,ngaun ang problema q prang ngiging dry ung face ni lo..prang naluluto nya nga ung mga butlig dun s cream n bigay ni pedia kaya ang gaspang n ng face ni baby q.. anu kaya magandang ggwin q jan s face ni lo q pra hndi nman ganung dry..help nman mga kamamshie na my same case n gnyan s lo q..

dry face ni baby,,,
23 Replies

Sis try mo senifil liquid soap.. Mas mganda yun mura pa.. Saka mgdry sa una after nun mgtutuklap na yung part ng may rushes. Sabayan mk ng oinment once a day lng yun

Breastfed ka po ba? lagyan mo po ng milk face niya 1hr bago maligo. pero pde nmn po habng nadede si bby nalalagyan face niya. punasan na lng po pag likinisan na.

Yung baby ko nag ka rashes po face pero konti konti lang, water lang po pinang wash ko tapos ngayon wala na.

moisturize lang po talaga. Baby ko Cetaphil Baby face and body lotion. Ok naman.

Try mo lactacyd baby bath momsh..don nwala rashes ng lo q..kinis nrn mukha nya

Ito po sya before sya mag 1 month old. Super dry dahil sa rashes na din.

Kung breastfeed ka po momsh gatas mo pwde mo lagay sa face ni baby

Hi mommy physiogel mabilis ung resulta..2x a day mo ilagay

3y ago

anung type ng physiogel sis?

Yuck po bakit ganyan mukha ng baby mo?

4y ago

msydo naman po kayo magsalita s anak ko,,kaya nga po pinosts q dito pra makahingi aq ng advice sa ibang mommy dito hndi pra ibash.. baby p anak ko nakatikim n ng gnyang salita sayong anonymous k.magkakaanak k din,wg k msydong perfect te.babalik lht ng karma sau malay mo mas malala kpa pla jan

Eto po gamit ko kay baby