dry face ni baby,,,

hello po mga kamamshie..asks q lng kc nagkarashes face ni lo q,,dinala nmen xa pedia and binigyan xa ng cream pra mawala ang rashes nya ska cetaphil cleanser,,ngaun ang problema q prang ngiging dry ung face ni lo..prang naluluto nya nga ung mga butlig dun s cream n bigay ni pedia kaya ang gaspang n ng face ni baby q.. anu kaya magandang ggwin q jan s face ni lo q pra hndi nman ganung dry..help nman mga kamamshie na my same case n gnyan s lo q..

dry face ni baby,,,
23 Replies

Un cetaphil lotion po. Ganyan din po lo ko last month after nun cetaphil gentle cleanser lagyan mo po ng small amount un mga part ng face nya na magaspang. Un lotion serves as their moisturizer.

4y ago

ptingin nga po ng lotion n gamit nyo