Hi po ano po ba ang dapat gawin pag hirap huminga?

Hi po ask ko lang po sana ano po dapat gawin pag nahihirapan huminga? Turning 6months napo akong preggy normal lang po ba yun, Sobrang nahihirapan po akong huminga ngaun parang may nakaharang na bato sa dibdib Ko lalo na pag nakahiga. Sumabay pa sakit ng kaliwang balikat ko hanggang braso

18 Replies

Me too... side lang ako lago humiga tpos may unan pa sa tuan ko. Minsan pinag papatong patong ko mga unan tpos may puwang sa gitna para mkadapa ako at di ko maramdaman bigat ng tyan

Magrelax ka lang po mommy. Inhale exhale tapos ilang minuto magiging okay ka na nyan. Ganyan din po ako minsan lalo na pag busog tapos bago matulog.

Hehe naka upo ako matulog pag ganyan pkiramdam ko n nasu suffocate din ako tpos tatanggal n lng ng dmit or bra para maginhawaan..

For me mamsh.. Normal lang po kasi parang bloated yung feeling ko tsaka parang masikip yung dibdib ko. I'm now 11weeks :)

Taasan mo lang unan mo pag hihiga ka, yung alam mong komportable ka.. and sanayin nyo pong nakatagilid

Mejo angat mo po katawan mo sis. Ganyan din ako, sakinmt nga din braso ko ngayon. Ngalay ata

Elevate your pillows mommy, water ka and wag agad higa kapag katapos kumain. :)

Left side sis.. okya ung higa na parang nakaupo kna maraming unan

Left side mami or half bend front ang tulog parang sa ospital

Heartburn yan sis. Drink ka cold water pag inaatake ka

Related Articles