Hi po. Ask kolang po. Normal lang poba sa buntis pag nakatihaya nakahiga nahihirapan huminga?

6months preggy here.

18 Replies

Much better left side dun kc mas pabor sau en ky baby. s right side kc andun kc ung malking ugat natin n vena cava n kung san san dumadaloy ung oxygen en blood coming from other organs en ky baby maddaganan n baby ung ugat lalo n kung malaki n c baby. Pede din nman s right pero itodo n tagilid den s tihaya pede den pero nid mattas s bandang ulo.

5y ago

Sige po thank you 😀

Opo normal lang kasi kailangan iaccommodate ng tyan nyo ang lumalaking uterus at baby kaya napupush pataas ang diaphragm na responsible po sa pag expand ng lungs. Hirap din ako dyan dati, parang bitin kahit huminga ng malalim. Better po pag higa nyo damihan na lang ang unan sa ulo or mag side lying na lang po kayo.

yes,same tayo.8 months preggy na ako,nakatihaya yung lagi kung higa,kasi kapag nag right side ako nag lilikot si baby feeling ko naiipit sya,ganun din sa left side.kaya tihaya nalang talaga.

Mahirap po talaga pag nakatihaya kaya mag side ka. 6 months din sa akin hirap din. Lagi pa akong nagigising kasi di komportable

Yes po.. Kaya pag hihiga po kayo.. Nakatagilid..para Hindi kayo mahirapan ni baby.. At makahinga po ng maayos

Yes..nun last tri ko dati..ganyan din ako.. kaya sobrang ngalay ng left side ko kc un ang advise ni OB.

Ganyan din ako. Kaya hirap makatulog,di malaman ang pwesto :( pero sabi normal lanv daw po yun

Yes po. Kaya better if left side. Minsan nga pahiga palang ng kama ang hirap na huminga. :D

Oo sis..gwn mo nlng mtulog ka left side position lgyn mo unan ung tyan mo

Yes ganun din po si baby kaya dapat sa left side lang po

Related Articles