hirap huminga

Normal lng po ba nahihirapan padin po kasi akong huminga 38 weeks napo ako at mababa naman ma daw tiyan pero hirap parin akong huminga anu po kaya pwd gawin para maka luwag luwag sa pag hinga 😊salamat po sana may makapansin

2 Replies

Normal lang po mamsh. Malaki na kasi ang baby kaya mejo mabigat na rin ang tension. Sa dibdib at likod po usually ang may tension. Kaya stretching po gawin natin mamsh along with deep breathing. Bring your arms and hands together sa harap habang naka cross finger. the longer the better. tapos sa likod naman stretch mo ang arms and hands sa likod. Masarap sa feeling yun. Gawin mo yan pagkatapos mo mag hot shower sa gabi masarap tulog mo mamsh.

Yes normal lng po..

Related Articles