hirap huminga

mga mommies natural lang po ba na mahirapan tayong huminga habang nakahiga? 5 months pregnant po ako .tuwing humihiga ako nahihirapan akong huminga parang may nakaharang sa sikmura ko na di ko maintindihan.

2 Replies

Ganyang ganyan din ako sis feeling ko pag nakahiga ako kinakapos ako lagi sa pag hinga kaya ginagawa ko tinataasan ko unan ko para makatulog ako..

Normal lang po lalo nakatihaya, try to sleep sidelying po para mas comfortable