hirap huminga

patulong naman po, ano po ba dapat gawin, nahihirapan po akong huminga, tapos parang mabigat dibdib ko. normal po ba ito? tapos parang masakit tiyan ko, di ko ma explain yung feeling..

9 Replies

Mag light yoga po kahit nakaupo lang. Tapos breathing technique yung hingang malalim. Bring your arms together sa harap cross fingers stretching masarap sa pakiramdam. tapos sa likod naman stretch mo yung arms together para mawala yung tension sa may chest part at back.

parang acid reflux yan mommy, but better consult your OB to be sure. if reflux, make sure to zero out your caffeine intake and ung iba pa na pwede magtrigger. wag hhiga agad pagkakain. ideally 2 to 3 hrs before pagtulog ung huling kain mo. then sleep on your left side.

Lumalaki kasi ang tiyan natin mga buntis, normal lang po na makaka experience tayo ng shortness of breath. It is suggested to sleep on our left.. or just find a comfortable position.

Ask your ob, kasi ako nun pinaresetahan ako ng pangpakapit, kahit nakahiga lang kasi ako nun bigla bigla akong di makahinga, hindi daw normal yun

Ganyan din ako pag nasosobrahan sa kain tapos Nahihirapan huminga , 3 months preggy here 👋

nahihirapan rin po aq huminga anu po b dpat gwin

Ask OB agad pag hindi na tama nararamdaman

Heartburn po yata yan

Same tayo mamsh nahihirapan din ako huminga lalo na pag natutulog