Hi po ano po ba ang dapat gawin pag hirap huminga?

Hi po ask ko lang po sana ano po dapat gawin pag nahihirapan huminga? Turning 6months napo akong preggy normal lang po ba yun, Sobrang nahihirapan po akong huminga ngaun parang may nakaharang na bato sa dibdib Ko lalo na pag nakahiga. Sumabay pa sakit ng kaliwang balikat ko hanggang braso

18 Replies

Magrelax ka lang po mommy. Inhale exhale tapos ilang minuto magiging okay ka na nyan. Ganyan din po ako minsan lalo na pag busog tapos bago matulog.

Related Articles