Anal Rash

Hi po, this is my 1st time to post and ask question. Salamat po s mga sasagot.? Si baby po kasi everytime magpoops pinipigilan nya, kasi feeling ko nasasaktan po sya. (she is 1 and 7 mos old) Hndi nmn po ganun ka tigas ang poops nya pero parang natatakot sya, kasi madalas masaglitan lng ng poops kahit konti s diaper nagkakasugat n ung anal part nya. Ano po kayang mgndang remedy for her case?

2 Replies

Thank you po mam, we make sure nmn po na nalilinisan syang mabuti. Cguro napaka sensitive lng tlga ng pwet nya kya mabilis mamula at magsugat. Salamat po ulit.

Make sure na malinisan lagi sya with soap and water. Pwede din gumamit ng diaper creams

Related Articles