Watery Poops

Paano po malalaman n ung watery poops ni baby ay dhil s kabag? Nag poops lo ko 2 mos and 2 weeks sya ung morning mgnda dumi nya then nong hapon na ngng watery na. D nmn po sya matamlay at hndi nmn lubog bunbunan niya. My nbabasa kc ko dto n pg watery stool baka dhil lng s kabag. Pls share ur ideas mga mommies. Thanks! Note: Formula feed s26 gold, vitamins nutrilin and ceelin.

Watery  Poops
6 Replies

ganyan din ang poops ni Lo q nung pinalitan q ng s26pink..s26 HA po ang milk ni Lo q.obsrve q pa rin ng 10days wlang pagbabago dinala q sa pedia.sbi ng pedia e similac tummy care q.pero pede nmn ibalik q sa dti nyang milk na s26HA.tas naging okei na uli sa s26HA.

2y ago

ano kaibhan ng s26 gold sa HA?

kgbi mtgal sya bago nktulog kung dko pa karga d sya mktulpg. d nmn po sya naiyak ng iyak. tried ko pahiran kgabi ng manzanilla s tyan nya at nong pinitik ko tiyan nga prng tunog tambol nga ung tiyan nya. kya lng not sure ako s observation ko n un.

2y ago

tnx po s info. frst time k9 lng un gnwa kgbi skanya

Kapag matagal ng watery stool niya, pwedeng hindi siya hiyang sa gatas niya, need mo na magpalit ng gatas.

2y ago

ngchange n po b agad kau ng milk?

naencounter ko na yan nung nag iipin anak ko. try nyo po palitan milk ng bata or dagdagan ng scoop yung milk nya

2y ago

kht 1:1 nmn po gawa ko at un dn instruction s box

First time mom here! Ito din prob ko now kay baby. Huhu. Watery poop but 1yr old na yung bb ko

2y ago

sana my mgshare n mommies dto 🤗

Ganyan Rin poops ni baby ko nung s26 pink.

2y ago

sa lo ko hndi nmn. nggnyn poops nya nong nagkasipon sya, nong ntpos uminom ng anitbiotics at nong kttpos lng ng bakuna nya, acceptable nmn as per pedia nya then after nun bmblik nmn s normal then yan nga khpon gnyn na, thinking ko bka s kabag my nbasa kc ko dto s wtery stool dhil s kabag dn daw.