poops ni baby

hello po mga momshies, ask k lang sino same case sa baby ko.. malambot po kasi ung poops nya since nagpalit ng gatas. similac po nagswitch aa lactum. napancn ko everytime mgdede sya e magpoops sya.tas malambot po sya .ganun na po until now pinapedia ko pero ung bngay na gamot naubos nya ganun padn poops nya…#advicepls #firstbaby

1 Reply

normal lang naman yan basta di kakaiba kulay at as long as okay baby mo