Changing Of FORMULA MILK

Hi po s mga parent. Kwento ko lng po. Si baby ko po since mag stop n sya s BM from her mom, SIMILAC na po ang gamit nyang milk hnggng s ngyn. She is already 1yr and 7mos. But lately napapancn nmen nagiging constipated sya. May nkpgsbi sken n ung milk nya ay mataas s iron content na nagkocause ng constipation. Mahina sya mag water at mapili tlga s pagkain kya less ang fiber nya. Kya we decided to change her milk to S26 Gold. Sa ngyn her stool nmn ay soft at mejo loose. Should we continue her new milk or ibalik nlng ulit s previous milk nya? Or part lng ito ng adjustment nya s bgong milk? Salamat po!

3 Replies

Hi sis same sa baby. She's 1yr and 5mos.now similac din milk nya bfore nung 1yr nagtry ako sa hipp organic din constipated sya at pumayat then nagchange ako sa pediasure but same pa din mahina kc sya kumain then ayaw din magtubig at constipated parin bfore 1yr din s26gold din sya at nagtry ako bonamil pro hardpoop parin sya. Kya now continue nlng ako sa similac kc parang maganda sa brain ang similac at mlakas sya magdede at d sakitin kht mnsan hardpoop parin d kc nagtutubig anak ko eh kya pinapakain ko nlng yogurt at pakwan fiber sya kya nkakalambot ng poop.try mo sis pakwan.

4y ago

Thank you po ate. Nkausap nrin nmen si pedia okay lng nmn daw itry if maghiyang. Napapancn ko ngyn humihina nmn sya s pagdede. Ahahha. After nitong box nya, pagusapan ulit nmen ni misis kung icontinue or balik ulit s similac. Salamat po ulit.

Observe nyo po muna baka nanibago lang. Ok lang medyo malambot kung 1-2 beses lang mgdumi sa isang araw at sakto lang sa dami ang dumi. Mahirap po kc kung marami beses tapos konti konti lang at malambot pa.

4y ago

Okay po. Salamat po ng marami.

Ask nyo din po si pedia nya baka may marecommend at ma advice na tamang milk

4y ago

Yes po nkausap n po nmen si pedia. Itry daw po muna s26 gold if mgigigng okay. Salamat po