Diaper rash and frequent poops

7 mos na po si baby ko. Kaya ung milk nya is BONNAMILL 6 to 12 mos. Napansin namin na nagkadiaper rash sya kahapon (also start date nya sa Bonnamil). Nagpopoops din po sya ng mga 4 to 5x a day, mustard color, minsan watery minsan firm. Dahil po kaya sa BONNAMILL ung diaper rash nya at frequent poops or teething stage?

1 Reply

dahil po sa pooping ung diaper rash niya mommy . bilhan mo ng tiny buds rice powder at lagyan mo lagi kada palit .. baka di siya hiyang sa bonamil . try mo i switch