Diaper rash

Sorry to post this but please anyone can help me about my child's rash po. Ano po kya maganda gawin po? Nhhrapan po kasi syang mag poop kasi baka mahapdi po parang pinipigilan nya po ang poop nya. Pakonti konti lng pod ang tinatae nya tpos nhihirapn po talaga sya😭 sana po may maktulongbpo.

Diaper rash
1 Reply

Kung nahihirapan po mag-poop try eating P fruits like papaya at pear po. Kung ayaw parin po Suppository for baby. You can buy po sa Mercury. About po sa rashes pwede po ang Tiny buds In a rash. Very effective po yan sa mga babies ko.

Related Articles