Anal Rash

Hi po, this is my 1st time to post and ask question. Salamat po s mga sasagot.? Si baby po kasi everytime magpoops pinipigilan nya, kasi feeling ko nasasaktan po sya. (she is 1 and 7 mos old) Hndi nmn po ganun ka tigas ang poops nya pero parang natatakot sya, kasi madalas masaglitan lng ng poops kahit konti s diaper nagkakasugat n ung anal part nya. Ano po kayang mgndang remedy for her case?

2 Replies

Make sure na malinisan lagi sya with soap and water. Pwede din gumamit ng diaper creams