Diaper rash remedy

Anyone po dito ano mganda treatment s diaper rash. Nhhirapan at pinipigilan po kasi ng anak ko mag poop kasi namumula at mahapdi yung puwet nya. Every now and then po natatae sya pero pakonti konti lng po tpos sobrang nhhrapan po talaga sya umiiyak everytime natatae sya. Pahelp nmn po baka may alam kayong magandang gawin😭 salamat po.

Diaper rash remedy
2 Replies

Have you tried drapolene cream po? And more fruits and water po kay baby. Baka kaya nahihirapan din sya kase constipated po.

try nyo po rash free dami kona n try n cream for rashes ito lang nahiyang s baby ko

Related Articles