No Heartbeat

Question po. Supposedly 11 weeks and 2 days ako today as per my OB. Pero nagpa ultrasound ako, 6 weeks and 2 days without heartbeat cya. Is it possible na nagkamali lng ng bilang ang OB sa 11 weeks?

1 Reply

Hmmm. I don't think so mommy. Kasi masyado malayo yung sa utz result at estimate ng OB. Ganyan din po nangyari sakin last year. Supposedly 16 weeks na ako noon pero 13 1/2 lang si baby as per utz. Sa size kasi nageestimate ang utz. No heartbeat.

2y ago

nag pa transv tapos may heartbeat namn possible po ba na mang yare na mag stop ung heartbeat nya?