Heartbeat at doppler

Hello po. 11 weeks ako hindi pa naririnig sa doppler ang heartbeat ni baby. Wala po mahanap. Worried po ako. Pero nung 5 weeks 6 days ako ok naman sa trans v heartbeat ng bby ko. #worried

6 Replies

same here nung 11 weeks di pa madinig normal lang daw kasi malalim pa pinapabalik ako ng nov 25, sana may marinig na, normal din lahat sa baby ko, pati heartbeat base don sa tvs ko, praying na sana marinig na heartbeat ng baby natin mi!! 13 weeks na po ako 💗

2y ago

yes po mami, at nasakit din po yung puson ko pero saglit lang naman po mi

hi mumsh! nakabalik ka na ba sa ob mo? kasi if ever hindi nya marinig sa doppler ang heartbeat malamang sa paulitin ka nya ng ultrasound for your peace of mind din. pero wag ka mag worry baka makulit lng si baby. pray lang din. 🙏🙏

Ang sabi sakin 16 weeks pa talaga naririnig ang heart beat sa doppler e sa hospital at center

alam ko pag ganyan, advisable na pinapaulit ng ob ang pag uultrasound for confirmation.

ako 13weeks pregnant naririnig na ang heartbeat sa doppler, nagpaturo kami kay OB pano gamitin :)

2y ago

Hello mi, paano daw po ang sabi ng ob mo?

13 weeks ako bago ko narinig sa doppler. malalim pa kasi yan.