Heartbeat not detected by a doppler

Hello mommies, may same case po ba sakin na hindi ma detect ng doppler ang heartbeat ni baby @ 13 weeks po sa health center prenatal po. Pero nagpa check up po ako sa OB ko last July na detect naman nila yong heartbeat.

3 Replies

masyado pa po maliit si baby para madetect , my sarili akong Doppler nag tanung ako sa ob ko bakit di ko mahanap hb ni baby un ung sabi nya msyadong maliit pa ..sa ultrasound pa maririnig hb ni baby 13 weeks din ako , kapapa check up ko lang last day and normal naman Hb nya

9mo ago

salamat moms, nagpunta talaga ako sa OB ko kanina. na detect niya po HB ni baby

na dedetect po ng ob..kahit ako sa hospital wala din sila mahanap na hb nya pero nang dumiretso ako sa ob ko ok naman dw hb ni bb.

9mo ago

depende siguro sa doppler na gamit moms

sa hospital na ponagpapacheckupan ko 4months pataas nag dinodoppler nila..wala pa talaga madidinig dyan

9mo ago

ako po kasi @ 11 weeks nag doppler si OB, dinig na po HB ni baby kaya medyo nag worry po ako. salamat sa pagsagot po❤