No fetus No heartbeat

Bakit po ganun. Ung unang transV ko 6 weeks and 2 days. No fetal movement yet . cant be detected pa and no heartbeat. Tapos pinabalik ako after 2 weeks to check it via transV. dapat mag 9 weeks na to. Kaso... wala paring nakita 😭 No fetal and no heartbeat. inunan at panubigan lang nkikita sa transV. Bakit po ganun ? Nagtataka din yung OB bkit wala pang fetus . Sana matulungan nio ko. Di ko mapigilang maiyak . #firstbaby #pregnancy #advicepls #1stimemom

1 Reply

Kamusta kana po sis? Sakin naman after 2weeks pareho parin ng laki di nagbago at wLa paring heartbeat kaya iyak ako ng iyak😭

4y ago

kamusta ka mommy? ano update sa baby mo?