11 weeks pregnant

Hi mga mommy! 11 weeks pregnant here. My last transV utz was nung 6 weeks and 5 days which is okay naman ang cardiac activity ni baby. sabi ng OB ko balik daw ako sa 12th week para marinig heartbeat ni baby through doppler. Kayo ba? Doppler lang or nag pa pelvic ultrasound?

1 Reply

every check up gumagamit talaga ng doppler to check the heartbeat. kung wala naman problem at di ka maselan sa 2nd tri na mag req ng ultrasounds OB mo.

2y ago

Ok po. Thank you ♥️